Top 5 công ty thi công nhà tiền chế uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh

Dự án thi công nhà tiền chế nhà hàng

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng và nhu cầu ngày càng cao về những công trình hiện đại, đặc biệt là các công trình nhà tiền chế, việc lựa chọn đối tác thi công chất lượng, uy tín là cực kỳ quan trọng.

Bài viết dưới đây, Tipu Việt Nam cùng quý khách hàng tìm hiểu về Top 5 danh sách các công ty thi công nhà tiền chế hàng đầu tại Hồ Chí Minh, được đánh giá cao về chất lượng thi công, sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự kỹ thuật, đồng hành cùng quý khách hàng trong việc xây dựng những công trình tiện ích và bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Top 5 công ty thi công nhà tiền chế uy tín hàng đầu TPHCM

1.1 Công ty cổ phần Tipu Việt Nam

Tipu Việt Nam là một trong những đơn  trong lĩnh vực thi công nhà tiền chế uy tín top đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành khi là tiền thân của công ty SICC – công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Sài Gòn, họ đã thành công trong việc hoàn thành rất nhiều dự án, từ nhỏ đến lớn tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh tại Việt Nam.

Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh
Tipu Việt Nam – Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến khi thi công nhà khung thép, cùng với đội ngũ kỹ sư tài năng và dày dặn kinh nghiệm, Tipu Việt Nam mang đến các công trình nhà thép chất lượng cao, thi công nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Là đơn vị chuyên thi công nhà tiền chế với các công trình công nghiệp và thương mại như nhà hàng, quán cà phê, nhà cấp 4, nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà kho và các công trình thương mại lớn, họ tự hào với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Uy tín – tận tậm – chuyên nghiệp là những từ ngữ gắn liền với tên tuổi của Tipu Việt Nam.

Dự án thi công nhà tiền chế nhà hàng
Dự án thi công nhà tiền chế nhà hàng tại quận 2 do Tipu Việt Nam đảm nhận

Trụ sở: 2-6 Đường số 1 Melosa Khang Điền

Số điện thoại: 0944 277 488

Website: Tipuvietnam.com

1.2 Công Ty ATAD

ATAD vinh dự đứng trong danh sách top 5 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đơn vị thi công nhà tiền chế tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư xuất sắc, ATAD đã thành công trong việc hoàn thành hàng nghìn dự án, từ nhỏ đến lớn, trên toàn cầu.

Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh
ATAD – Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh

ATAD sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại và quy mô lớn, được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn xanh LEED. Họ hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác và chủ đầu tư hàng đầu để cung cấp các giải pháp nhà thép, kết cấu thép chất lượng cao cho các dự án trọng điểm.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong công nghệ, ATAD cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng cao, đồng thời giữ chi phí cạnh tranh.

Trụ sở: Số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 3926 0666

Website: atad.vn

1.3 Công Ty TNHH PEB Steel

PEB Steel, đơn vị thi công nhà tiền chế đứng đầu trong ngành, sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại tại Việt Nam và Myanmar, cung cấp hơn 120.000 tấn sản phẩm thép hàng năm.

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ sư tài năng, PEB Steel mang đến các công trình nhà thép chất lượng cao, thi công nhanh chóng và chi phí hợp lý. Sản phẩm của họ tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế.

PEB steel - Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh
PEB steel – Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh

Kể từ năm 1994, PEB Steel đã thành công trong việc hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với uy tín và tài chính vững mạnh, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng các công trình nhà thép tiền chế chất lượng cao.

1.4 Công Ty thép Trí Việt

Công ty TNHH Nhà Thép Trí Việt, thành lập vào năm 2004, có trụ sở chính tại địa chỉ Số 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Với mục tiêu trở thành đơn vị thi công nhà tiền chế hàng đầu tại Việt Nam, Trí Việt đã xây dựng thành công hệ thống quản lý đạt chuẩn thế giới, cung cấp chuỗi sản phẩm chất lượng cao và cam kết dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Những năm vừa qua, nhà Thép Trí Việt không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao năng lực nhân sự và đầu tư vào công nghệ hiện đại, trở thành một trong những đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín nhất khu vực Hồ Chí Minh.

Thép Trí Việt - Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh
Thép Trí Việt – Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh

Trụ sở: Số 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 6298 5703

Website: trivietsteel.com

1.5 Công Ty Cổ Phần Worldsteel

Công ty Cổ phần Xây dựng Worldsteel ra đời với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, hướng đến phương châm “Phục vụ Khách Hàng Đến Thành Công”. Họ không chỉ coi trọng con người mà còn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực.

Công ty Cổ phần Worldsteel - Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh
Công ty Cổ phần Worldsteel – Đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín tại Hồ Chí Minh

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Worldsteel chú trọng vào phương châm “Làm Đúng Ngay Từ Đầu” khi thiết kế các công trình công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi đầu tư mạnh vào công nghệ và đào tạo nhân sự để nâng cao năng lực thi công, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Là đơn vị thi công nhà tiền chế chuyền về các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho và các công trình thương mại lớn, Worldsteel tự hào với chuyên môn trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Nhà máy sản xuất hiện đại của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sản phẩm chất lượng cao với chi phí tối ưu, đồng hành cùng sự thành công của khách hàng.

Chi nhánh: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

SĐT: 0286 293 6666.

Website: worldsteelgroup.com.vn

2. Những lưu ý khi lựa chọn công ty thi công nhà tiền chế

Trước khi lựa chọn hợp tác và đặt bút ký hợp đồng xây dựng, chủ đầu tư cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

  • Xem thật kỹ từng hạng mục trong bảng báo giá

Khi lựa chọn đơn vị thi công, đầu tiên bạn cần phải đảm bảo rằng bảng báo giá được cung cấp là minh bạch, chi tiết và bao gồm đầy đủ các hạng mục công việc. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn về chi phí trong quá trình thi công xây dựng.

  • Năng lực thiết kế – thi công xây dựng của công ty

Hãy đánh giá kỹ năng lực và kinh nghiệm thông qua các dự án nhà tiền chế đã thực hiện của đơn vị thi công. Việc tìm hiểu về số lượng, quy mô và chất lượng của các công trình này sẽ giúp bạn yên tâm về khả năng thực hiện dự án của họ.

  • Chuyên môn của kiến trúc sư và tay nghề của nhân công

Đảm bảo rằng đơn vị thi công có đội ngũ kiến trúc sư và nhân công có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về kỹ thuật xây dựng nhà tiền chế. Đội ngũ thực hiện cần phải thông thạo về các quy trình, thiết kế và công nghệ của loại hình xây dựng này để đảm bảo dự án được thực hiện đúng quy trình và đạt được chất lượng tốt nhất.

  • Đảm bảo an toàn lao động

Kiểm tra xem đơn vị xây dựng có tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động hay không. Phía đơn vị thầu cần phải đáp ứng đủ các biện pháp bảo hộ, trang thiết bị an toàn cho công nhân trong suốt quá trình làm việc.

Bằng cách xem xét những lưu ý trên, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thi công uy tín nhằm giúp quá trình xây dựng nhà tiền chế diễn ra một cách thuận lợi.

3. Tại sao bạn nên xây nhà tiền chế thay cho nhà truyền thống?

  • Tiết kiệm thời gian

Nhà thép tiền chế không chỉ mang lại lợi ích về thời gian với khả năng hoàn thành công trình trong khoảng 3-4 tháng mà còn đảm bảo sự hiệu quả trong quá trình thi công. Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi so với các phương pháp truyền thống.

  • Chi phí xây dựng hiệu quả

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế thường thấp hơn khoảng 15-20% so với xây nhà cấp 4 truyền thống, mang lại lợi ích rất lớn về mặt tài chính.

  • Khả năng chịu lực vững chắc và bền bỉ

Nhà thép tiền chế đặc biệt nổi bật với khả năng chịu lực tốt, có thể đảm bảo tuổi thọ sử dụng lên đến hàng trăm năm nếu được bảo dưỡng đúng cách. Điều này giúp tối ưu hóa đầu tư và duy trì công trình trong thời gian dài.

  • Thiết kế linh hoạt và nhanh chóng

Với khả năng linh hoạt trong thiết kế, nhà thép tiền chế không chỉ giúp tạo ra không gian sống và làm việc hiện đại mà còn tối ưu hóa quá trình lắp đặt. An toàn và thuận tiện
Quá trình thi công nhà thép tiền chế không chỉ nhanh chóng mà còn an toàn, không tạo ra bụi bẩn và ồn ào. Điều này mang lại lợi ích cho cả môi trường làm việc và sự thoải mái cho cư dân xung quanh, tạo ra một không gian sống an lành và tiện lợi.

4. Giá thi công nhà tiền chế cập nhất mới nhất 2024

Giá thi công nhà tiền chế có sự khác nhau giữa các loại hình nhà. Dưới đây là mức giá cho từng loại hình nhà mà Tipu Việt Nam đưa ra chính thức cho năm 2024

TTHẠNG MỤC THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾĐƠN GIÁ
1Thi công nhà tiền chế cấp 41.250.000 đến 1.600.000 /m2
2Thi công nhà tiền chế 2 đến 3 lầu (nhà phố)1.450.000 đến 2.650.000 /m2
3Thi công nhà tiền chế Homestay2.500.000 đến 2.800.000 /m2
4Thi công Showroom, quán café tiền chế2.600.000 đến 3.600.000 /m2
5Thi công nhà lắp ghép, khung thép tiền chế2.600.000 đến 3.200.000 /m2

Vừa rồi là bài viết: Top 5 Đơn Vị Thi Công Nhà Tiền Chế Uy Tín Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, hy vọng đã mang lại cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện và chân thực về những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà tiền chế tại TP.Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây nhà tiền chế, liên hệ ngay với Tipu Việt Nam qua số điện thoại 0944 277 488 để được tư vấn và hỗ trợ. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, tậm tâm, và đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin khi là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong dự án xây dựng của mình.

Rate this post

Trả lời