Nhịp sống hối hả của thành phố Hồ Chí Minh sôi động đang thúc đẩy nhu cầu về những không gian làm việc vừa chuyên nghiệp, vừa mang tính thư giãn và khơi nguồn sáng tạo. Nắm bắt xu hướng đó, Tipu Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng Dự án Thiết Kế Văn Phòng – Cà Phê Từ Nhà Tiền Chế.
Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa công việc và thư giãn, tạo nên một môi trường làm việc năng động, hiệu quả và tràn đầy cảm hứng. Cùng Tipu Việt Nam khám phá lối kiến trúc kết hợp giữa văn phòng và quán cà phê ngay trong bài viết này nhé.

Thông tin về dự án kết hợp văn phòng – cà phê

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Chủ đầu tư: Anh Việt.
  • Diện tích khu đất : 8×21
  • Quy mô: 1 trệt, 1 lửng
  • Loại hình: Nhà tiền chế

Dự Án Thiết Kế Văn Phòng – Cà Phê Từ Nhà Tiền Chế

Dự án thiết kế văn phòng kết hợp với quán cà phê từ nhà tiến chế. Yêu cầu thiết kế được chủ đầu tư đặt ra là mang đến một không gian làm việc lý tưởng, năng động cho nhân viên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, phía chủ đầu tư cũng muốn thiết kế – thi công làm sao phải tối ưu chi phí, không vượt quá ngân sách mà anh đặt ra.

Lúc ban đầu khi trao đổi với chủ đầu tư, do công ty của khách hàng chỉ với quy mô khoảng 10 nhân viên nên anh chỉ mong muốn xây khối văn phòng với quy mô 1 tầng. Nhưng với hiện trạng thực tế của khu đất cùng với những quy định về xây dựng tại khu vực đó (yầu cầu tối thiểu 1 trệt, 1 lửng).

Dự Án Thiết Kế Văn Phòng - Cà Phê Từ Nhà Tiền Chế Tại Quận 2

Chính vì vậy, đội ngũ KTS của Tipu House đã tư vấn cho anh về lối thiết kế, cũng như đề xuất công năng sử dụng của từng không gian. Sau quá trình thảo luận và cân nhắc, phía chủ đầu tư và công ty thiết kế Tipu Việt Nam đã đưa ra được phương án thiết kế phù hợp nhất: đó chính là kết hợp chúng trở thành khối văn phòng kết hợp với quán cà phê.

Kiến trúc xanh trong thiết kế dự án văn phòng - cà phê

Dự án Thiết Kế Văn Phòng – Cà Phê mang ngôn ngữ của phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên cùng lối kiến trúc xanh mang đến nguồn năng lượng tích cực và cảm giác thư thái cho mỗi nhân viên làm việc tại căn phòng. Mái nghiêng ấn tượng tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình, thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ đầu tư.

Quán cà phê trong dự án thiết kế văn phòng - cà phê
Tường rào dự án thiết kế văn phòng - cà phê

Lợi ích của việc thiết kế văn phòng kết hợp cà phê

Hiện nay, việc thiết kế văn phòng kết hợp với quán cà phê đang trở thành một xu hướng mới, bởi chúng mang lại nhiều lợi ích đáng kể, không chỉ đối với nhân viên mà còn cho sự phát triển và uy tín của công ty. Những lợi ích cụ thể này là gì, cùng Tipu House tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tăng cường sự sáng tạo và hiệu suất làm việc cho nhân viên

Đầu tiên, không gian thư giãn này không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng mà còn kích thích sự sáng tạo và cảm hứng làm việc. Bên cạnh đó, sự thay đổi môi trường cũng tạo điều kiện tốt hơn để tăng cường sự tập trung và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tăng cường kết nối, giao lưu giữa nhân viên, đối tác

Thêm vào đó, quán cà phê trong văn phòng cũng là nơi tạo điểm đến chung cho nhân viên, khách hàng và đối tác giao lưu, kết nối. Điều này góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, gắn kết và cởi mở, tạo nên một môi trường làm việc thú vị và độc đáo.

Nâng cao hình ảnh tích cực của thương hiệu, công ty

Việc có một không gian cà phê riêng cũng giúp nâng cao hình ảnh công ty bằng cách thể hiện sự sáng tạo, năng động và quan tâm đến nhân viên. Điều này tạo ấn tượng tích cực với khách hàng và đối tác, đồng thời thu hút nhân tài cho công ty.

Xem thêm bài viết: Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Tipu Việt Nam – Hình Ảnh Thực Tế

Thiết kiệm được thời gian và chi phí cho nhân viên

Ngoài những lợi ích trên, việc có quán cà phê trong văn phòng còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân viên khi không cần phải di chuyển ra ngoài để mua cà phê hay giải trí. Đồng thời, việc cung cấp thức uống và đồ ăn lành mạnh cũng góp phần tăng cường sức khỏe và tinh thần cho nhân viên, giúp họ có thêm năng lượng và cải thiện tinh thần làm việc.

Thúc đẩy động lực làm việc cho toàn toàn thể nhân viên

Cuối cùng, quán cà phê trong văn phòng cũng có thể là một điểm nhấn cho không gian làm việc, mang lại bầu không khí vui vẻ, năng động và tràn đầy sức sống. Điều này góp phần thu hút và giữ chân nhân tài, làm cho công ty trở nên hấp dẫn và cạnh tranh hơn trên thị trường. Do đó, không ngạc nhiên khi việc thiết kế và xây dựng quán cà phê trong văn phòng đang trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Dự án Văn phòng – Cà phê tại Quận 2 do Tipu Việt Nam thiết kế là minh chứng cho sự sáng tạo và nỗ lực trong việc kiến tạo những không gian làm việc độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Dự án không chỉ là một văn phòng làm việc, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, thư giãn và kết nối. Với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên cùng lối kiến trúc xanh, Dự án kết hợp văn phòng, cà phê mang đến cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng, giúp họ nâng cao hiệu quả công việc và gắn kết với nhau hơn.

Hơn thế nữa, sự kết hợp độc đáo giữa văn phòng và quán cà phê tạo nên một không gian đa chức năng, vừa đáp ứng nhu cầu làm việc, vừa mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí cho nhân viên và khách hàng.

Hãy cùng Tipu Việt Nam kiến tạo sự bền vững, cùng phong cách sống cho riêng bạn nhé!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.